สายรัดข้อมือ Buriram United x Rastaclat ขายหมดในวันเดียว

 

 

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมฟุตบอลชื่อดังของเมืองไทย จับมือ ราสตะแคลท (Rastaclat) แบรนด์ผลิตสายรัดข้อมือชื่อดังของโลก ที่กำลังนิยมในหมู่วัยรุ่นทั่วโลก ได้ทำการผลิตสายรัดข้อมือลิมิเต็ดอิดิชั่น “Buriram United x Rastaclat”

 

สายรัดข้อมือ Buriram United x Rastaclat” นั้นถือว่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นทีมฟุตบอลทีมแรกของโลก ที่ได้ทำสายรัดข้อมือร่วมกับ ราสตะแคลท ซึ่งได้มีการวางจำหน่ายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ที่ร้าน วี.เอ.ซี. สยาม สแควร์ ซอย 1 และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

 

การเปิดขายวันแรกที่ ร้าน วี.เอ.ซี. สยาม สแควร์ ซอย 1 นั้นได้ “ต้น” นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม และ“ตุ้ย” กรวิทย์ นามวิเศษ 2 นักเตะชื่อดังของทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มาร่วมถ่ายภาพ พร้อมกับแจกลายเซ็นกับผู้ซื้ออย่างใกล้ชิด และเป็นกันเอง

 

โดย สายรัดข้อมือ “Buriram United x Rastaclat” ได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนพันธุ์แท้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และนักสะสมสายรัดข้อมือราสตะแคลท (Rastaclat) เป็นจำนวนมาก โดย นายทวีวัฒน์ (รักษ์) มาต่อคิวซื้อเป็นคนแรก ตั้งแต่เวลา 22.00 น. ของวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 ซึ่งสายรัดข้อมือ ขายหมดภายในวันแรกที่เปิดขาย

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,Buriram United x Rastaclat 21 กุมภาพันธ์ 2560

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]