บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พร้อมออกเยือน ไทยฮอนด้า 4 มี.ค. นี้

 

รันโก โพโพวิช กุนซือบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชี้ทีมพร้อมออกเยือน ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี แม้แข้งหลักยังไม่สมบูรณ์ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ก็ไร้นักเตะติดแบน

 

ความเคลื่อนไหวความพร้อมของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่มีคิวไปเยือนสนามสนามเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี ของไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี ในวันที่ 4 มีนาคม 2560 คิกออฟเวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทาง ช่อง ทรูโฟร์ยู (True4U)

 

ล่าสุด “โปโป้” รันโก โพโพวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอน และ“กัปตันกบ” สุเชาว์ นุชนุ่ม กัปตันทีมตัวเก่ง ได้ไปร่วมงานแถลงความพร้อมก่อนเกม โตโยต้า ไทยลีก มีต เดอะ เพรส 2017 นัดที่ 4 ที่ ห้องประชุม 127 สนามราชมังคลากีฬาสถาน

 

โดย รันโก โพโพวิช กล่าวว่า ตลอด 3 เกมที่ผ่านมา ทีมเรายังคงมีปัญหาในการปรับทีมนิดหน่อย ซึ่งก็จะเป็นเรื่องของผู้เล่นหนักยังไม่สมบูรณ์เท่าที่ควร ทำให้รูปเกมของเราไม่อยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ เพราะเราเป็นทีมใหญ่มาตรฐานของเราต้องดีกว่านี้

 

“เกมที่เราจะพบกับ ไทยฮอนด้า นั้นถือเป็นอีกเกมที่น่าจะหนัก เพราะใครเจอกับเราก็เน้นกันเป็นพิเศษอยู่แล้ว สภาพทีมของเราตอนนี้ไม่มีใครได้รับโทษแบน หรือต้องระวังที่จะติดโทษแบน ส่วนผู้เล่นที่ยังไม่สมบูรณ์ ต้องเรียกความฟิตอยู่คือ โรเจอริโอ คูติญโญ ส่วนนักเตะรายอื่นๆ ก็พร้อมที่จะลงสนามช่วยทีม”

 

 

ด้าน สุเชาว์ นุชนุ่ม กล่าวว่า ผ่านมา 3 เกม เรายังมีเรื่องต้องปรับจูนอีกหลายอย่าง พวกเราทุกคนต้องทำงานกันหนักขึ้นทั้งนักเตะ และสตาฟโค้ช หากต้องการที่จะสไตร์คแบ็ก เราคงต้องหวังที่จะเก็บชัยชนะให้ได้ทุกเกม การเจอ ไทยฮอนด้า ไม่ใช่งานง่าย พวกเขาเล่นในบ้าน แต่เราก็ต้องการที่คว้าแต้มกลับออกไป

 

“ปีนี้มีหลายทีมที่น่ากลัว อย่าง เมืองทอง ยูไนเต็ด พวกเขาเป็นทีมเต็ง บางกอกกล๊าส, เชียงราย, แบงค็อก 4-5 ทีมนี้ ล้วนเป็นทีมที่มีมาตรฐานสูง ส่วนตัวก็พร้อมเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ เรื่องเสียงวิจารณ์เป็นเรื่องปกติ แต่เราต้องพิสูจน์จากการลงเล่นให้ได้ ดังนั้นพวกเราซีเรียสกับผลงานในสนามมากกว่า”

 

สำหรับศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2017 นัดที่ 4 ระหว่าง ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2560 เวลา 19.00น. ที่ สนาม เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี ถ่ายทอดสดทางช่องทรูโฟร์ยู

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,ไทยลีก,โตโยต้า ไทยลีก 2017,รันโก โพโพวิช,สุเชาว์ นุชนุ่ม 2 มีนาคม 2560

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]