รันโก โพโพวิช ปลื้ม บุรีรัมย์ กลับมาจบสกอร์คม / ติงท้ายเกมออกอาการแผ่ว

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกมฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2017 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกไปเอาชนะ ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี 5-1 โดย สุภโชค สารชาติ ซัดแฮตทริก รวมกับ ดิโอโก หลุยส์ ซานโต และแจ็คสัน อเวลิโน โคเอลโญ อีกคนละประตู ส่วนเจ้าถิ่นได้จาก ศุภเสกข์ ไก่แก้ว

 

โดย “โปโป้” รันโก โพโพวิช กุนซือใหญ่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า วันนี้ต้องชื่นชมทุกคนวิ่งกันได้ดี เล่นกันทุ่มเทมาก จะเห็นว่าเราคุมเกมได้หมด แม้จะมีบางช่วงของเกมที่เราดูแผ่วลงไป ซึ่งท้ายเกมจะเห็นได้ชัดว่าเราแผ่วมาก จนเสียประตูตีไข่แตก ซึ่งเราก็ต้องไปแก้ไขในจุดนี้

 

“เกมนี้ทุกคนเล่นได้ดี แต่ที่โดดเด่นมากคือ สุภโชค สารชาติ ผมชื่นชอบการเล่นของเขาวันนี้ เขาขยันมาก การที่เขาบาดเจ็บก่อนหน้านี้ และสามารถกลับมาลงสนามเป็นตัวจริงได้ในเกมนี้ เป็นเพราะเราเชื่อมั่นในตัว สุภโชค หากเขารักษามาตรฐานของตัวเองไว้ได้ และฝึกซ้อมให้หนักขึ้นเขาจะเป็นนักเตะที่ดีมากกว่านี้” 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,รันโก โพโพวิช,ไทยลีก,โตโยต้า ไทยลีก 2017,ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี 4 มีนาคม 2560

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]