บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พร้อมเอาคืน เชียงราย ศึกลูกหนังไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ 2 ก.พ. นี้

 

เมื่อวันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 ที่โรมแรมอัล เมรอซ ได้มีงานแถลงข่าวความพร้อมก่อนเกมฟุตบอล ออมสิน ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ 2019 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นการพบกันของ “ปราสาทสายฟ้า”บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แชมป์ไทยลีก 2018 จะลงสนามชิงชัยกับ “กว่างโซ้งมหาภัย” เชียงราย ยูไนเต็ด แชมป์ช้าง เอฟเอคัพ 2018 ที่สนามกีฬากองทัพบก คิกออฟเวลา 19.00 น.

 

“บอสโก้” โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยถึงความพร้อมของทีมว่า “เกมนี้เป็นเกมที่เราได้มีการเตรียมตัวมาพอสมควร แต่เราไม่ได้เตรียมตัวเฉพาะเกมนี้เท่านั้น เราเตรียมตัวกันเพื่อฤดูกาล 2019 ที่กำลังจะมาถึง เกมนี้เป็นเกมที่สำคัญ ที่เราจะต้องเก็บชัยชนะให้ได้”

 

 

กุนซือชาวเซอร์เบีย ตอบคำถามสื่อถึงการไม่มี ดิโอโก หลุยส์ ซานโต ว่า “ผมอยู่ที่นี่มา 3 ปี พวกเราทำงานกันเป็นทีม เราเล่นกันเป็นทีม เราไม่ได้ให้ความสำคัญกับนักเตะคนใดคนหนึ่ง ที่ผ่านมานักเตะของเราสามารถทดแทนกันได้เสมอ เรื่องการไม่มี ดิโอโก เราเลยไม่ได้กังวลอะไร การแพ้ไม่ใช่ข้ออ้าง ข้ออ้างมีไว้สำหรับผู้แพ้ บุรีรีมย์ คือผู้ชนะเสมอ หน้าที่ของผมและทีมงานสตาฟฟ์โค้ชคือพิสูจน์ว่าทีมไม่ได้ขึ้นอยู่กับนักเตะคนใดคนหนึ่ง"

 

ด้าน จักรพันธ์ แก้วพรม กองกลางตัวเก่งของ ปราสาทสายฟ้า เปิดเผยว่า ตอนนี้ทีมของเราค่อนข้างพร้อมมาก นักเตะทุกคน แฟนบอลทุกคน ต่างตั้งตารอเกมนี้ แน่นอนเราจะได้เห็นเกมที่สนุกตื่นเต้นเหมือนปีที่ผ่านมา แต่ที่จะไม่เหมือนคือจะได้เห็นผลการแข่งขันที่แตกต่างออกไป”

 

“เราต้องการชัยชนะ ชนะด้วยสกอร์เท่าไหร่นั้น เราไม่สนใจ เราขอแค่ชัยชนะในเกมนี้ เชียงราย มั่นใจว่าถ้วยจะต้องอยู่กับเขา แล้วเดี๋ยวเรามาดูกัน ผลงานในสนามคือการตัดสิน”

 

สำหรับการแข่งขัน ออมสิน ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ 2019 ระหว่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ เชียงราย ยูไนเต็ด จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 ที่สนามกีฬากองทัพบก คิกออฟเวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทาง ทรูโฟร์ยู (ช่อง 24)

 

 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์คัพ 2019,เชียงราย ยูไนเต็ด,กว่างโซ้งมหาภัย,จักรพันธ์ แก้วพรม,โบซิดาร์ บันโดวิช 1 กุมภาพันธ์ 2562

LATEST NEWS