ลูกเจี๊ยบสายฟ้า ยู-15 ผงาดครองบัลลังก์ลูกหนัง ไนกี้พรีเมียร์คัพ

 

การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนอายุไม่เกิน 15 ปี รายการ “ไนกี้ พรีเมียร์ คัพ” ประจำปี 2019 ที่ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬา ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เป็นการแข่งขันวันสุดท้าย ซึ่งทีมชนะเลิศจะได้เงินรางวัล 50,000 บาท

 

ช่วงเช้ารอบรองชนะเลิศ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แม่นจุดโทษเอาชนะ เชียงใหม่ เอฟซี ไปได้หลังเสมอ กันในเวลา 1-1 ทำให้ ลูกเจี๊ยบสายฟ้า ได้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งจะพบกับ อัสสัมชัญ ธนบุรี ที่เอาชนะ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ไปได้ 6-0

 

 

โดยผลการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ปรากฏว่าทั้ง 2 ทีมสู้กันได้อย่างสนุกสูสีไม่มีใครยอมใคร ก่อนจะจบลงด้วยการเสมอกัน 1-1 ต้องไปตัดสินที่การดวลจุดโทษ และเป็น “ลูกเจี๊ยบสายฟ้า” ที่ยิงได้แม่นกว่าเอาชนะไป 4-3 สกอร์รวม 5-4 ส่งผลให้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี คว้าแชมป์ไปครอง พร้อมรับเงินรางวัล 50,000 บาท

 

นอกจากนี้ ชญตว์ จันซุย ผู้รักษาประตูจากสบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี ยังสามารถคว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมมาครองได้อีก 1 รางวัล รับถ้วยพร้อมผลิตภัณฑ์สนับสนุนจาก บริษัท ไนกี้ ประเทศไทย จำกัด เป็นระยะเวลา 1 ปี

 

 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี,ลูกเจี๊ยบสายฟ้า,ไนกี้ พรีเมียร์คัพ 2019,บุรีรัมย์แชมป์ไนกี้ 1 มิถุนายน 2562

LATEST NEWS