บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี เปิดบ้านเฉือน สุรินทร์ ซูก้า โขงชีมูล 2-1 ศึกไทยลีก 4

 

การแข่งขันฟุตบอลออมสินลีก หรือ ไทยลีก 4 (T4) โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เมื่อวันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562 “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี เปิดรังเหย้า ช้างอารีนา รับการมาเยือนของ สุรินทร์ซูก้าโขงชีมูล เอฟซี

 

เกมนี้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี นำทัพลงสนามโดย “กัปตันกบ” สุเชาว์ นุชนุ่ม ที่ถูกส่งลงมาเรียกความฟิตเป็นเกมที่ 2 หลังจากเพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บ

 

ครึ่งแรก “ปราสาทสายฟ้า” โหมบุกใส่ตั้งแต่เสียงนกหวีดเริ่มดัง นาทีที่ 12 ก็มาได้ประตูขึ้นนำ 1-0 จาก ธนดล ขาวสะอาด แต่ทว่านาทีที่ 30 ทีมเยือนก็มาได้ประตูตีเสมอจาก อภิวัฒน์ ชื่นบาน ซึ่งก็จบครึ่งแรกด้วยการเสมอกัน 1-1

 

กลับมาสู้กันต่อในครึ่งเวลาหลัง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี ยังคงครองบอลได้เหนือกว่า นาทีที่ 53 ก็มาได้ประตูเพิ่ม และก็กลายเป็นประตูชัยในที่สุดจากการพังประตูของ พงษ์ชนะ กองกิริต ทำให้จบเกม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี เอาชนะ สุรินทร์ ชูก้า โขงชีมูล เอฟซี ไปได้ 2-1 คว้า 3 คะแนนไปครอง ส่งผลให้คะแนนรวมขยับไปมีเป็น 33 คะแนน จากการลงสนาม 22 นัด รั้งอันดับที่ 5 ของตาราง

 

สำหรับนัดต่อไป บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี จะยกพลออกไปเยือน ขอนแก่น มอดินแดง เอฟซี ที่สนามมหาวิทยาลัยขอนแก่น ในวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562 คิกออฟเวลา 16.00 น.

Tag : 22 สิงหาคม 2562

LATEST NEWS