บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี เชือด ห้วยแถลง 2-0 ส่งท้ายไทยลีก 4 คว้าอันดับ 5 ของตาราง

 

การแข่งขันฟุตบอลออมสินลีก หรือ ไทยลีก 4 (T4) โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เกมสุดท้าย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562 “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี เปิดรังเหย้า ช้างอารีนา รับการมาเยือนของ นครราชสีมา ห้วยแถลง ยูไนเต็ด รองจ่าฝูง

 

ผลการแข่งขันปรากฏว่า “ปราสาทสายฟ้า” โหมบุกใส่ตั้งแต่ครึ่งแรก แต่ทว่าไม่มีประตูเกิดขึ้น เมื่อมาหวดกันต่อในครึ่งเวลาหลัง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี ก็มาได้ 2 ประตูรวด จาก พศวีร์ เหมือนมาตย์ นาทีที่ 54 ส่งให้ทีมขึ้นนำ 1-0 จากนั้นก่อนหมดเวลา 9 นาที อภิเดช จันทร์งาม ก็มาพังประตูปิดกล่องให้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี เอาชนะไปได้ 2-0 คว้า 3 คะแนนไปครองส่งท้ายลีก

 

ทำให้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี จบฤดูกาลด้วยอันดับที่ 5 แข่ง 24 นัด ชนะ 9 เสมอ 10 แพ้ 5 มี 37 คะแนนเท่ากับ ขอนแก่นมอดินแดง เอฟซี ทีมอันดับที่ 4 แต่ประตูได้ ปราสาทสายฟ้า เป็นรองจึงจบอันดับที่ 5

 

 

 

 

 

 

 

Tag : 2 กันยายน 2562

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]

>