ปราสาทสายฟ้า ประเดิมต้อน สุรินทร์ ซิตี้ 2-0 ลูกหนังโค้กคัพ คัดเลือกโซนอีสานตอนล่าง

 

การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงแชมป์ประเทศไทย รายการ “โค้ก คัพ 2019” ครั้งที่ 21 รอบคัดเลือก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง จังหวัดศรีสะเกษ รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพ เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 เป็นการประเดิมสนามเกมแรก “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมแชมป์ภาค 5 สมัย และเป็นแชมป์ประเทศไทย 3 สมัย มีคิวลงสนามพบ สุรินทร์ ซิตี้ ที่สนาม ม.ราชภัฏศรีสะเกษ

 

เกมนี้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไม่มี ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ที่ติดภาระกิจกับทีมชาติไทย ชุดใหญ่ แต่ทีมก็ยังมี นพพล ละครพล, กฤษณะ ดาวกระจาย, ธีรภักดิ์ เปรื่องนา, ธนดล ขาวสะอาด, ทอมมี่ สตีเวนส์และอภิเดช จันทร์งาม เป็นแกนหลัก

 

 

ครึ่งเวลาแรก ปราสาทสายฟ้า โหมบุกตั้งแต่เสียงนกหวีดเริ่มดังขึ้น แต่ก็ไม่อาจจะเจาะแนวรับของ สุรินทร์ ซิตี้ เข้าไปพังประตูได้ ทำให้ครึ่งแรกเสมอกัน 0-0 กลับมาสู้กันในครึ่งเวลาหลัง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ก็ยังครองเกมได้ดีกว่า นาทีที่ 78 ก็มาได้ประตูขึ้นนำ 1-0 จาก ธนโชติ พุกตื้อ และก่อนหมดเวลา 8 นาที ภัทร สร้อยมาลัย ก็มายิงประตูตอกฝาโลงให้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เอาชนะ สุรินทร์ ซิตี้ ไปได้ 2-0 ส่งผลให้ ปราสาทสายฟ้า คว้า 3 คะแนนไปครอง

 

สำหรับเกมต่อไป “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีคิวลงสนามพบ สโมสรฟุตบอลร้อยเอ็ด ในวันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13.00 น. ที่สนาม มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติศรีสะเกษ

 

 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,โค้ก คัพ 2019 15 พฤศจิกายน 2562

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]

>