ลูกเจี๊ยบสายฟ้า ยู-13 เถลิงแชมป์ อบจ.ชลบุรี คัพ 2020 รอบคัดเลือก ครั้งที่ 1 ตีตั๋วสู่รอบสุดท้าย

 

ความเคลื่อนไหวของ “ลูกเจี๊ยบสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี ที่มีคิวลงสนามทำการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน 9 คน รายการ “อบจ.ชลบุรี คัพ 2020” รอบคัดเลือก ครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 23 - 24 พ.ย. ที่ผ่านมา

 

โดยรอบแรก หรือรอบแบ่งกล่ม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี ต้องอยู่สายซี ร่วมกับ ขนมไข่นายคิม A และAM Academy Football Club ซึ่งในรอบแรก ลูกเจี๊ยบสายฟ้า โชว์ผลงานสุดโหด ประเดิมต้อน AM Academy Football Club ไปขาดลอย 5-0 ก่อนจะอัด ขนมไข่นายคิม A ส่งท้ายรอบแรกไปสบาย 2-0 คว้า 6 คะแนนเต็ม ได้ผ่านเข้ารอบ 8 ทีม

 

 

โดยรอบ 8 ทีมสุดท้าย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี ยังคงความโหดไล่อัด THE EAGLES FA แชมป์กลุ่มดี ไปแบบสนุก 7-2 ได้ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ พบกับ โรงเรียนกีฬาชลบุรี ซึ่ง ลูกเจี๊ยบสายฟ้า ยังคงความดุดันต่อเนื่องไล่อัดคู่แข่งขาดลอย 11-0 ทะลุเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศต่อไป

 

รอบชิงชนะเลิศ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี ต้องดวลกับ วัดบึงทองหลาง ผลปรากฏว่า ลูกเจี๊ยบสายฟ้า ยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมไล่ต้อนเอาชนะ วัดบึงทองหลาง ไปได้ 2-0 ส่งผลให้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี คว้าแชมป์รอบคัดเลือก ครั้งที่ 1 ไปครอง ตีตั๋วผ่านเข้าสู่รอบสุดท้าย หรือรอบแชมป์ชนแชมป์ต่อไป ซึ่งจะเอาแชมป์ของทั้ง 4 ครั้ง มาพบกันในวันที่ 14 – 15 มีนาคม 2563

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี,ลูกเจี๊ยบสายฟ้า,อบจ.ชลบุรี คัพ 2020 25 พฤศจิกายน 2562

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]