บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด TRIAL ON TOUR 2019 ได้เพิ่ม 7 ยอดแข้งจากสตูล เข้าเก็บตัวรอบสุดท้าย 17 - 21 ธ.ค. นี้

 

ความเคลื่อนไหวโครงการ “BURIRAM UNITED ACADEMY TRIAL ON TOUR 2019” ซึ่งดำเนินการมาเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน เพื่อเฟ้นหาเยาวชนฝีเท้าดีเข้าสู่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี โดยปีนี้ทำการคัดเลือก 3 สนาม จังหวัดปัตตานี, จังหวัดกระบี่ และจังหวัดสตูล

 

ล่าสุดเมื่อวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา แอนดรูว์ ออร์ด หัวหน้าฝ่ายพัฒนาเยาวชน ได้นำทีมงานโค้ชมืออาชีพของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี เดินทางลงพื้นที่ทำการคัดเลือกสนาม 3 ซึ่งเป็นสนามสุดท้ายของปี ที่จังหวัดสตูล ณ สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสตูล

 

การคัดเลือกนักเตะเยาวชนฝีเท้าดีครั้งนี้มีน้อง ๆ จากจังหวัดสตูล และจังหวัดใกล้เคียงเดินทางมาร่วมทดสอบฝีเท้ากว่า 483 คน จาก 3 รุ่นที่ทำการคัดเลือก โดยรุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี มีน้อง ๆ เข้าทดสอบฝีเท้า 132 คน ซึ่งได้นักเตะผ่านเข้าสู่รอบสุดท้าย 4 คน 1. ด.ช. เตชินท์ ยีหวังกอง, 2. ด.ช. เตชินท์ เฉ่งฉิม, 3. ด.ช. วรรธนะ เดชทอง และ4. ด.ช. เนติพจน์ ย่องจีน

 

 

รุ่นอายุไม่เกิน 11 ปี มีน้อง ๆ เข้าทดสอบ 169 คน ผ่านการคัดเลือก 2 คน 1. ด.ช. พงศกร รัตนวิเชียร, 2. ด.ช. สุทธิพงษ์ เพ็ชรสุข และรุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี มีน้องเข้าร่วม 182 คน ผ่านการคัดเลือกเพียง 1 คน 1. ด.ช. หริรักษ์ สกุลพันธ์

 

โดยนักเตะทั้ง 7 คน ของจังหวัดสตูล จะต้องเดินทางเข้ามาเก็บตัวที่จังหวัดบุรีรัมย์ ในรอบสุดท้าย ระหว่างวันที่ 17 – 21 ธันวาคม 2562 (เดินทางไป 16 ธ.ค.62 และเดินทางกลับ 22 ธ.ค.62) ร่วมกับน้อง ๆ ที่ผ่านการคัดเลือกจากสนามที่ 1 จังหวัดปัตตานี 7 คน, สนามที่ 2 จังหวัดกระบี่ 7 คน รวมถึงน้องๆ ที่ผ่านการคัดเลือกใหญ่ที่จังหวัดบุรีรัมย์ 15 คน และที่แคมป์บางบ่อ 20 คน รวมนักเตะที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย 56 คน

 

สำหรับโครงการ “BURIRAM UNITED ACADEMY TRIAL ON TOUR 2019” สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด www.BuriramUnited.com หรือ แฟนเพจเฟซบุ๊ก www.facebook.com/BuriramAC

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี,ปราสาทสายฟ้า,ลูกเจี๊ยบสายฟ้า,BURIRAM UNITED ACADEMY TRIAL ON TOUR 2019,BURIRAM UNITED ACADEMY,TRIAL ON TOUR 2019 2 ธันวาคม 2562

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]