ดาวแห่งจิตอาสา! ปราสาทสายฟ้า อุ่นเครื่อง 3 เกม รับเงินบริจาคได้ 91,380 บาท มอบให้โรงพยาบาลบุรีรัมย์ ซื้อเครื่องมือแพทย์

 

“ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สิ้นสุดการปรีซีซั่น 2020 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากเกมสุดท้าย เปิดสนามเขากระโดง สเตเดียม เอาชนะ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ไปได้ 2-0 โดยตลอด 3 เกมที่ลงเล่นช่วงปรีซีซั่น เปิดให้แฟนบอลเข้าชมฟรี และมีการรับบริจาคเงินเพื่อมอบให้โรงพยาบาลบุรีรัมย์ นำไปจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ และอุปกรณ์อื่นๆ

 

โดย 3 เกมปรีซีซั่นที่พบกับ โปลิศ เทโร เอฟซี, พีที ประจวบ เอฟซี และนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี สามารถเก็บเงินบริจาคได้ทั้งสิ้น 91,380 บาท และได้ทำการส่งมอบให้กับตัวแทนของโรงพยาบาลบุรีรัมย์ เพื่อนำไปจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ และอุปกรณ์อื่นๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

สำหรับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะเข้าสู่ฤดูกาล 2020 อย่างเป็นทางการในวันที่ 21 มกราคม 2563 ซึ่งมีคิวลงสนามทำศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2020 รอบเพลย์ออฟ รอบที่ 2 จะเปิดสนามบุรีรัมย์ สเตเดียม พบ โฮจิมินห์ ซิตี้ คิกออฟ 18.30 น. พีพีทีวี เอชดี (ช่อง 36) ถ่ายทอดสดให้ได้ชมกัน

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มอบเงินให้โรงพยาบาลบุรีรัมย์ 16 มกราคม 2563

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]