บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด - กัลฟ์ พา 4 เด็กไทย ตะลุยเมืองเบียร์ สัมผัสประสบการณ์ลูกหนังกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ (คลิป)

 

4 แข้งจิ๋วจากโครงการ Gulf Football Camp : ชาร์จพลังปลุกฝันนักเตะเยาวชน ปีที่ 1 ประกอบด้วย จักรภัทร มีศรี, รัฐพล อินทรสมพันธ์, ศิวกร ฉิมพงษ์ และภัทรพงศ์ ศรีทอง ได้เดินทางไปเก็บเกี่ยววิชาลูกหนังกับ “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมดังในศึกบุนเดสลีกา ประเทศเยอรมนี ภายใต้การสนับสนุนของ กลุ่มบริษัท กัลฟ์ ผู้ผลิตพลังงานชั้นนำของประเทศไทย กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สโมสรฟุตบอลอันดับ 1 ของเมืองไทย ที่ต้องการจะช่วยพัฒนานักเตะเยาวชน ปูทางสู่นักการเป็นเตะอาชีพ

 

โดยน้องๆ ที่ต้องการที่จะได้รับโอกาสพิเศษเช่นเดียวกับ 4 นักเตะเยาวชนไทยที่ผ่านมา เตรียมตัวให้พร้อมกับโครงการ “Gulf Football Camp: ชาร์จพลังปลุกฝันนักเตะเยาวชน” ปีที่ 2 ซึ่งจัด Trial Tournament เฟ้นหานักเตะเยาวชนอายุระหว่าง 14-15 ปี ที่มีความสามารถโดดเด่นจำนวน 2 คน และคัดเลือกจาก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี จำนวน 2 คน ร่วมเดินทางไปเก็บประสบการณ์ด้านฟุตบอลที่สโมสรโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ประเทศเยอรมนี และอีกหนึ่งกิจกรรมดี ๆ คือ รับสมัครโรงเรียน หรือ ชุมชน ที่ต้องการจะปรับปรุงสนามฟุตบอลเก่า ให้กลับมาใหม่ และได้มาตรฐาน

 

ทั้งนี้สามารถติดตามข่าวสาร และความเคลื่อนไหวของ โครงการ “Gulf Football Camp : ชาร์จพลังปลุกฝันนักเตะเยาวชน ได้ที่ เฟซบุ๊กเพจ www.facebook.com/GulfSpark.TH

 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,กัลฟ์,Gulf Football Camp : ชาร์จพลังปลุกฝันนักเตะเยาวชน,โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์,เสือเหลือง 18 สิงหาคม 2563

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]