ปุ๋ยรุ่งอรุณ แม่นโทษ พลิกชนะ ลูกเจี๊ยบสายฟ้า คว้าแชมป์ GU12 KNOCK OUT รุ่นอายุ 14 ปี

 

ความเคลื่อนไหวการแข่งขันฟุตบอล 11 คน รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี รายการ “GU12 KNOCK OUT 2020” มีทีมร่วมฟาดแข้ง 32 ทีม ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีในการสร้างประสบการณ์ ให้กับนักเตะเยาวชน ได้ลงแข่งขันในสนามที่มีสนามมาตราฐาน และมีการจัดการแข่งขันที่มีมาตราฐาน โดยทีมงานที่มีประสบการณ์จัดฟุตบอลระดับประเทศ และระดับเอเชีย มาแล้ว

 

ผลปรากฏว่า ทีมปุ๋ยรุ่งอรุณ จากจังหวัดนครราชสีมา ฝ่าด่านหินเก็บชัยชนะรวด รอบ 32 ทีม เอาชนะ โรงเรียนบ้านโกรกขี้หนู ไป 6-0 ก่อนที่จะได้บายในรอบ 16 ทีม ก่อนจะดวลจุดโทษชนะ โรงเรียนกีฬาเทศบาลนครราชสีมา A ไปได้ 3-1 (เสมอในเวลา 0-0) ในรอบ 8 ทีมสุดท้าย จากนั้นรอบตัดเชือก จะเฉือนเอาชนะ จะกงวิทยาอะคาเดมี 1-0 ทะยานเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ กับ “ลูกเจี๊ยบสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี ที่รอบ 32 ทีม เอาชนะ โรงเรียนบ้านขุยวิทยาโชว์ 11-0 ก่อนที่รอบ 16 ทีมจะเอาชนะ โรงเรียนหนองห้างพิทยา (กาฬสินธุ์) 3-1 จากนั้นรอบ 8 ทีมสุดท้าย เอาชนะ โรงเรียนสวนป่าเขาชะอางค์ 1-0 และรอบตัดเชือกเอาชนะ โรงเรียนบ้านนาดี 6-5 (เสมอในเวลา 0-0)

 

โดยรอบชิงชนะเลิศที่เป็นการพบกันระหว่าง ทีมปุ๋ยรุ่งอรุณ กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี ผลปรากฏว่า ทั้ง 2 ทีมสู้กันอย่างสนุก แต่เมื่อเล่นกันจนครบเวลาการแข่งขันไม่มีทีมใดทำประตูได้ ต้องดวลจุดโทษหาผู้ชนะ ก่อนจะเป็น ทีมปุ๋ยรุ่งอรุณ ที่ทำได้ดีกว่าเอาชนะ ลูกเจี๊ยบสายฟ้า ไปได้ 3-1 ส่งผลให้ ทีมปุ๋ยรุ่งอรุณ คว้าแชมป์ “GU12 KNOCK OUT 2020” รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี ไปครอง รับถ้วยพร้อมเงินรางวัล 10,000 บาท ไปครอง ส่วน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี ได้รองแชมป์รับถ้วยพร้อมเงินรางวัล 5,000 บาท

 

 

ทั้งนี้ บริษัท บางกอกแอธเลติก จำกัด หรือผลิตภัณฑ์แบรนด์ PAN ได้มอบรางวัลพิเศษในตำแหน่งต่างๆ ด้งนี้ รางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยม (MVP) เด็กชายชนะพล ตรีวารี (จะกงวิทยา อะคาเดมี) รับรางวัลรองเท้าสตั้ด จาก PAN มูลค่า 3,000 บาท, รางวัลกองหน้ายอดเยี่ยม เด็กชายชินพัฒน์ ทองหล่อ (โรงเรียนบ้านนาดี) รับรางวัลรองเท้าสตั้ด จาก PAN มูลค่า 3,000 บาท

 

รางวัลกองกลางยอดเยี่ยม เด็กชายวัชรพงษ์ โคตรบรรเทา (บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี) รับรางวัลรองเท้าสตั้ด จาก PAN มูลค่า 3,000 บาท, รางวัลกองหลังยอดเยี่ยม เด็กชายโชติกะ เหมือนตา (บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี) รับรางวัลรองเท้าสตั้ด จาก PAN มูลค่า 3,000 บาท และรางวัลผู้รักษาประตูยอดเยี่ยม เด็กชายนราธิป ศรเกษม (ทีมปุ๋ยรุ่งอรุณ) รับรางวัลถุงมือ จาก PAN

 

สำหรับรายการต่อไป น้องๆ นักเตะเยาวชน และทีมอะคาเดมีจาหทั่วประเทศ สามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหว ได้ที่ แฟนเพจ Buriram Football Tournament หรือติดต่อสอบถามที่เบอร์โทร 096-345-2217 (คุณกุมภ์), E-mail: brutdcup@gmail.com และLine ID: brutdcup

 

 

 

 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี,ลูกเจี๊ยบสายฟ้า,GU12 KNOCK OUT 2020,ปุ๋ยรุ่งอรุณ 14 กันยายน 2563

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]