ช้าง บุรีรัมย์ มิดไนท์ สงกรานต์ พร้อมมอบความชุ่มฉ่ำ 13 - 14 เม.ย.60

 

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พร้อมแล้วที่จะมอบความสุขให้กับแฟนบอลบุรีรัมย์ และชาวจังหวัดใกล้เคียง รับความชุ่มฉ่ำกับเทศกาลสงกรานต์ ด้วยงาน “ช้าง บุรีรัมย์ มิดไนท์ สงกรานต์” ที่ลานหน้าสนาม ไอ-โมบาย สเตเดียม ระหว่างวันที่ 13 - 14 เมษายน 2560

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 เม.ย.ที่ผ่านมา ลานหน้าสนาม ไอ-โมบาย สเตเดียม ถูกเนรมิตให้เป็นลานกิจกรรม และเวทีคอนเสิร์ตไว้ตอนรับแฟนบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่จะมาร่วมงาน “ช้าง บุรีรัมย์ มิดไนท์ สงกรานต์” เป็นที่เรียบแล้ว ด้วยไฟแสงสีเสียงสุดอลังการ เหนือจินตนากร และปาร์ตี้โฟม รวมถึงการแดนซ์ไปกับกองทัพศิลปิน ที่จะมาเสิร์ฟความมันส์กันแบบต่อเนื่องกับ 3 เวทีใหญ่ เที่ยวฟรี ชมฟรี

 

โดยวันที่ 13 เมษายน 2560 ทุกท่านจะได้สนุกไปกับ ศิลปินวง Retrospect, ศิลปินวง คาวบอย, ศิลปินวง Sweet Mullet, ศิลปินวง T-T (ที ที), ศิลปินวง มหาหิงค์ และศิลปินวง กางเกง นอกจากนี้แฟนบอลจะได้สักการะ พระสุภัทรบพิตร และเจ้าพ่อหลักเมือง รวมถึงชมความน่าตื่นเต้นของขบวน คาร์นิวัล 10 คัน

 

 

วันที่ 14 เมษายน 2560 ทุกท่านจะได้พบกับ ศิลปินโตโน่, ศิลปินวง โลโม โซนิค, ศิลปิ]แซ็ค ชุมแพ, ศิลปินวง PARADOX, ศิลปินวง 7 Days Crazy, ศิลปินวง พัทลุง, ศิลปินวง แอล กอ ฮอ พร้อมกันนี้ยังจะมีการประกาศผลการก่อประติมากรรมทราย และผลขบวนคาร์นิวัล

 

พร้อมกันนี้ท่านจะได้พบกับขบวนรถคาร์นิวัลของเหล่า GU12 ที่พร้อมจะมามอบควมฟินให้กับแฟนบอลได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด

 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,ช้าง บุรีรัมย์ มิดไนท์ สงกรานต์ 12 เมษายน 2560

LATEST NEWS