ปราสาทสายฟ้า ได้ 11 ยอดแข้งแดนใต้ เข้ารอบสุดท้าย คัดเลือกสู่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี

 

ความเคลื่อนไหวของ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ได้ทำการเปิดคัดนักเตะเยาวชน เพื่อเข้าสู่บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี ใน 3 รุ่นอายุ ประกอบด้วย 10 ปี (เกิดปี พ.ศ. 2553), 11 ปี (เกิดปี พ.ศ. 2552) และ12 ปี (เกิดปี พ.ศ. 2551) ซึ่งก่อนหน้านี้คัดเลือกเสร็จสิ้นไปแล้ว 2 สนาม ได้นักเตะเข้าสู่รอบสุดท้าย 35 คน

 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา นายชนน์ชนก ชิดชอบ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาเยาวชน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และแอนดรูว์ ออร์ด หัวหน้าฝ่ายพัฒนาเยาวชน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พร้อมทีมงานโค้ช ได้เดินทางลงใต้เพื่อคัดเลือกนักเตะสนามที่ 3 ซึ่งเป็นสนามสุดท้าย ที่จังหวัดกระบี่ หลังจากเสร็จสิ้นการทดสอบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี ได้นักเตะเยาวชนฝีเท้าดีผ่านเข้าสู่การเก็บตัวรอบสุดท้าย ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ช่วงเดือนธันวาคม จากสนามที่ 3 รวม 3 รุ่น 11 คน

 

 

รุ่นอายุไม่เกิน 10 ปี 5 คน 1. กัณตศักดิ์ อ้นบุตร, 2. เบนญามิน อัตมาด, 3. บุญญฤทธิ์ สุขคติ, 4. กฤชฐา วงศ์วานิช, 5. กฤตฐาเมธ อินทวิมบ

 

รุ่นอายุไม่เกิน 11 ปี 4 คน 1. ชาคริต หยียูโส๊ะ, 2. เนติพจน์ ย่องจีน, 3. เอกรัฐ บาเร็ม, 4. กฤช เบ้าทอง

 

รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี 2 คน 1. Jil-Lianh Marie Denjean, 2. รัตนชาตก์ ทิพย์แก้ว

 

ทั้งนี้การคัดเลือกนักเตะเยาวชน เข้าสู่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี จะมีขึ้นในช่วงเดือนธันวาคม 2563 สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะประกาศวัน และเวลาการเข้าเก็บตัวให้ทราบอีกครั้ง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag : 16 พฤศจิกายน 2563

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]