บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี ยู-15 เสมอ รร.สันกำแพง 1-1 ประเดิมลูกหนังไทย-เดนมาร์ รอบประเทศ

 

การแข่งขันฟุตบอลเยาวชน รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี รายการ “Thai-Denmark U15 Football Tournament” ปีที่ 2 รอบชิงแชมป์ประเทศ 12 ทีมสุดท้าย เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี ที่แข่งขันในนาม รร.ภัทรบพิตร จังหวัดบุรีรัมย์ ที่อยู่ในสาย A มีคิวลงสนามประเดิมสนามเกมแรก รอบแบ่งสาย พบ รร.สันกำแพง จากจังหวัดเชียงใหม่

 

เกมครึ่งเวลาแรก ลูกเจี๊ยบสายฟ้า ครองเกมบุกได้ดีกว่าตั้งแต่เริ่มเกม ใช้เวลาเพียง 2 นาทีก็ได้ประตูออกนำ 1-0 จาก ปริพรรห์ วงษา ซึ่งก็เป็นประตูเดียวที่เกิดขึ้นในครึ่งเวลาแรก กลับมาสู้กันครึ่งเวลาหลัง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี ก็ยังคงครองบอลทำเกมได้ดีกว่า แต่ทว่านาทีที่ 46 ต้องมาเสียประตู จากการซัลโวของ สพลเชษฐ์ อมแย้ม ในนาทีที่ 46 จากนั้นไม่มีฝ่ายใดทำประตูเพิ่มได้ ทำให้จบเกม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี (รร.ภัทรบพิตร) เสมอ รร.สันกำแพง ไป 1-1 แบ่งกันไปทีมละ 1 คะแนน ส่วนผลการแข่งขันของอีกคู่ในสาย A รร.อบจ.เชียงราย แพ้ รร.อบจ.ชัยนาท 2-4

 

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี (รร.ภัทรบพิตร) จะพบกับ รร.อบจ.เชียงราย ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 คิกออฟเวลา 13.00 น.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag : 27 พฤศจิกายน 2563

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]