กามา ยิ้มกริ่ม ปราสาทสายฟ้า โรเตชั่นแต่ผลงานดี ยกนิ้วชม ปิยพล-จักรกฤษ-สุภโชค

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกม โตโยต้า ไทยลีก 2020 เกมที่ 20 เมื่อวันที่ 16 ก.พ. 64 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกเอาชนะ ระยอง เอฟซี ไปได้ 0-5 ส่งผลให้ ปราสาทสายฟ้า คว้า 3 คะแนนไปครอง พร้อมกับขยับไปมี 35 คะแนน จาก 20 นัด

 

อเล็กซานเดร กามา หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า "เกมนี้ทุกอย่างลงตัวไปหมด นักเตะเราทำได้ตามแผนการเล่นที่วางเอาไว้ก่อนลงสนาม ปัจจัยหลักที่ทำให้วันนี้เราชนะได้เยอะ ก็มาจากการที่เราสามารถทำประตูแรกได้เร็ว ตั้งแต่นาทีที่ 2"

 

"วันนี้ต้องชื่นชมนักเตะทุกคนที่สามารถทำหน้าที่กันได้ดี ทุกคนรู้หน้าที่ในการเล่น สิ่งหนึ่งที่เราได้ทำวันนี้คือได้สลับหมุนเวียนนักเตะลงสนาม ซึ่งนักเตะเราทุกคนทุกตำแหน่งสามารถทดแทนกันได้ดี แบบไม่มีอะไรบกพร่อง อย่างที่ทุกคนรู้ เรามีโปรแกรมแข่งถี่มากช่วงนี้ เราต้องจัดการบริหารนักเตะลงสนามให้ดีที่สุด และพร้อมที่สุดในทุกเกม"

 

"วันนี้ต้องขอยินดีกับ ปิยพล ผานิชกุล และจักรกฤษ ลาภตระกูล ที่สามารถทำประตูในสีเสื้อของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้แล้ว ในรายของ ไดร์ ปิยพล ผมมองว่าเขาเป็นนักเตะที่เก่งมาก ผมสัมผัสได้ตั้งแต่ทำงานร่วมกันที่เชียงราย ประตูที่ 2 ของเจ้าตัวในเกมนี้ บอกได้ดีว่าเขาฉลาดมากในการวิ่งขึ้นเกมไปทำประตู ส่วน จักรกฤษ เป็นนักเตะที่ดีมีอนาคต และสามารถพัฒนาตัวเองไปได้มากกว่านี้แน่นอน"

 

"อีกคนที่จะไม่ชมไม่ได้คือ สุภโชค สารชาติ วันนี้เขาเป็นอีกคนที่ทำหน้าที่ได้ดี และสามารถทำประตูได้ด้วย ผมว่าน่าจะเรียกความมั่นใจให้กับเจ้าตัวได้มากเลยทีเดียว หลังจากก่อนหน้านี้หลายๆ เกม เช็ก สร้างโอกาสได้แต่ยังไม่กลายเป็นประตู"

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,โตโยต้า ไทยลีก 2020,โตโยต้า ไทยลีก,ไทยลีก 2020,ไทยลีก,ระยอง เอฟซี,ม้านิลมังกร,อเล็กซานเดร กามา 16 กุมภาพันธ์ 2564

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]