นิตยสารออนไลน์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2021/22 ฉบับที่ 4

 

นิตยสารออนไลน์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2021/22 ฉบับที่ 4

 

“แบงค์“ ชิติพัทธ์ แทนกลาง

 

พออยู่ใน “สนามฟุตบอล” เหมือนเราเข้าไปอยู่ “อีกโลกหนึ่ง"

 

เจาะลึกชีวิตของ “แบงค์” ชิติพัทธ์ แทนกลาง ปราการหลัง ที่อยู่กับ ปราสาทสายฟ้า มาอย่างยาวนาน ก้าวขึ้นมาจากรั้วอะคาเดมีรุ่นแรกของสโมสร ที่ผ่านร้อน ผ่านหนาว ผ่านเสียงวิจารณ์มาทุกรูปแบบ มาฟังจากปากเจ้าตัวว่า ตลอดการค้าแข้งที่ผ่านมานั้น “แบงค์” ต้องผ่านอะไรมาบ้าง มีมุมมองเกี่ยวกับฟุตบอล และสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเองอย่างไร รวมไปถึงอัปเดตเรื่องนอกสนามของเขา ว่าตอนนี้สถานะหัวใจเป็นอย่างไร พร้อมแล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

 

………………..

 

แฟนบอลจะได้พบกับ GU Like ใช่เลย!!

 

คอลัมน์พิเศษที่เหล่านักเตะปราสาทสายฟ้า จะพาไปแนะนำร้านค้า ร้านอาหาร และคาเฟชิล ๆ ที่พวกเขาชื่นชอบ เพื่อให้แฟน ๆ GU12 ได้ตามไปลองใช้บริการ ฉบับนี้ไปดูกันว่า “เช็ค” สุภโชค สารชาติ จะมีร้านเด็ดร้านไหนมาแนะนำ ขอกระซิบว่า ใครโชคดีไปเยือนร้านนี้ อาจจะได้ลิ้มลองฝีมือการรังสรรค์กาแฟจาก “บาริสต้า หน้าตาคุ้น ๆ ” ก็เป็นได้

 

………………..

 

พบกับพรีวิว (RTL-8)

 

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด  VS  นครราชสีมา เอฟซี

 

สวาทแคท หอบเครื่องคิดเลขบุก หวังคิดบัญชีแค้น ศึกดาร์บี้แมตช์แดนอีสาน

 

คลิกที่นี่เพื่ออ่านนิตยสารออนไลน์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2021/22 ฉบับที่ 4 บนคอมพิวเตอร์ (Website)

 

คลิกที่นี่เพื่ออ่านนิตยสารออนไลน์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2021/22 ฉบับที่ 4 บนมือถือ (E-book)

 

อ่านนิตยนิตยสารออนไลน์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2021/22 ย้อนหลัง

1 2 3

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,ไทยลีก,นิตยสารออนไลน์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2021/22,ชิติพัทธ์ แทนกลาง,GU Like ใช่เลย!! 16 ตุลาคม 2564

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]