“มาซะ” ปลื้มลูกทีมมีความมุ่งมั่น หลังยิงครึ่งโหล รับเสียดาย เสียประตูท้ายเกม

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกมฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2022/23 เมื่อวันที่ 19 ส.ค. 65 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านถล่ม สุโขทัย เอฟซี 6-1 ประตู ส่งผลให้ปราสาทสายฟ้า เก็บเพิ่ม 3 คะแนน มี 6 แต้ม ขึ้นเป็นจ่าฝูงของตารางไทยลีก

 

มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนปราสาทสายฟ้า เปิดเผยว่า “เกมนี้เป็นเกมแรกที่เราได้เล่นในบ้าน และเราเก็บชัยชนะได้ ทำให้แฟนบอลมีความสุข ก็เป็นเรื่องที่ผมมีความสุขมาก ๆ ครับ ซึ่งวันนี้ก็ขอชื่นชมลูกทีม เพราะหลังจากที่เราได้สองประตูแล้ว ทุกคนก็มีความมุ่งมั่นที่จะทำประตูต่อ ๆ ไป แต่ก็รู้สึกเสียดายที่เรามาเสียประตูท้ายเกม ก็ต้องนำไปปรับปรุง แก้ไขกันต่อไป”

 

“3 เกมต่อไปต้องเจอกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด, เมืองทอง ยูไนเต็ด และชลบุรี เอฟซี ถือเป็นเกมที่ยาก เรามีการบ้านต้องทำมากพอสมควร ซึ่งเกมรุกของเราต้องหลากหลายมากกว่านี้ ส่วนเกมรับก็ต้องมาปรับปรุง แก้ไขกันใหม่”

 

ส่วนกรณีของลอนซานา ดุมบูญา จะกลับมาลงสนามได้เมื่อไหร่นั้น โค้ชมาซะ เผยว่า “ตอนนี้ทีมงานสตาฟโค้ช กำลังดูการซ้อมของเขาอยู่ตลอดว่าเขาจะพร้อมลงสนามเมื่อไหร่ ก็ต้องค่อย ๆ ดูกันต่อไป”

 

นอกจากนี้กุนซือ ชาวญี่ปุ่นเผยถึงกองเชียร์ GU12 ว่า “ขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่เข้ามาเชียร์ แม้ว่าจะเป็นวันศุกร์ก็เข้าสนามมาส่งกำลังใจกันเยอะมาก ถ้าเป็นวันเสาร์ วันอาทิตย์ คิดว่าแฟนบอลจะเข้าสนามมาให้กำลังทีมเรามากกว่านี้”

Tag : ปราสาทสายฟ้า,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,มาซาทาดะ อิชิอิ,ไทยลีก 2022/23 19 สิงหาคม 2565

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]