ปาปาส ปลื้ม แฟนบอลปราสาทสายฟ้า มีส่วนส่งกำลังให้ทีมคว้าชัย ลูกหนังไทยลีก

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกม ศึกฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2023/24 นัดที่ 3 เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2566 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกไปเอาชนะ สุโขทัย เอฟซี ไปได้ 1-0 โดยได้ประตูชัยจาก ศุภชัย ใจเด็ด ในครึ่งเวลาหลัง ส่งผลให้ปราสาทสายฟ้า คว้า 3 แต้ม ขยับไปมี 7 คะแนน

 

อาเธอร์ ปาปาส หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “เกมนี้ถือเป็นเกมที่ยากเกมหนึ่งในการลงสนามเล่นไทยลีก แต่ตอนนี้ทีมของเรายังไม่เสียประตูเลยใน 3 เกมที่ผ่านมา ทีมของเรายังคงมีมาตรฐานที่ดี ซึ่งการเก็บ 3 คะแนนได้ในวันนี้ก็มาจากเสียงเชียร์ของแฟนบอล”

 

สุดท้าย หัวหน้าผู้ฝึกสอน กล่าวย้ำขอบคุณแฟนบอลอีกครั้งว่า “เกมนี้ต้องขอบคุณเสียงเชียร์ของแฟนบอล ที่ทำให้เรามีพลังในการลงสนามต่อสู้ มันคือส่วนสำคัญของชัยชนะวันนี้”

 

สำหรับเกมนัดต่อไปศึกฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2023/24 นัดที่ 4 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะกลับมาเล่นในถิ่น ช้างอารีนา รับการมาเยือนของ ตราด เอฟซี ในวันที่ 15 กันยายน 2566 คิกออฟเวลา 19.00 น.

Tag : 26 สิงหาคม 2566

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]