ฮีโน่ พร้อมเดินหน้าสนับสนุน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพื่อสู้ศึกในทุกรายการแข่งขัน ในปี 2024/2025

     ฮีโน่ ผู้จัดจำหน่ายรถบรรทุกและรถโดยสารชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ได้กลับมาเป็นพันธมิตรของ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง โดยได้เข้ามาสนับสนุนรถรับ-ส่ง นักฟุตบอลปราสาทสายฟ้า เพื่อสู้ศึกทุกรายการในปี 2024/25 นอกจากนี้ ยังมอบรถให้กับทีม "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี" เพื่อใช้เดินทางไปแข่งขันด้วย

 

     คุณชนน์ชนก ชิดชอบ ผู้อำนวยการสายงานฟุตบอลเยาวชน สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า เรามีความชัดเจนเรื่องความเป็นมืออาชีพ และให้ความสำคัญกับการสร้างทีมเยาวชนจนเกิดอะคาเดมีที่เข้มแข็ง ซึ่งการที่ HINO สนับสนุนในเรื่องรถรับ-ส่งนักกีฬาของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โดยเฉพาะปีนี้ที่ได้มอบรถให้แก่ทีมเยาวชนเพิ่ม จะช่วยให้เด็ก ๆได้เดินทางกันอย่างสะดวกสบายมากขึ้น

 

     

     คุณยูมิโกะ คาวามุระ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คือ สโมสรฟุตบอลอาชีพเบอร์ 1 ของไทย ที่มีถ้วยรางวัลทุกปี และการที่เรากลับมาสนับสนุน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดในครั้งนี้ ก็เพื่อต้องการเข้ามาดูแลความสะดวกสบายในการเดินทางของนักฟุตบอล และพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดต่อไป ไม่ว่าจะเป็นทีมชุดใหญ่ หรือ ชุดเยาวชนก็ตาม เราขอยืนยันว่า ตลอดเส้นทางไปสู่แชมป์ของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะมี HINO อยู่เคียงข้างทุกเส้นทางเสมอ

 

Tag : 16 พฤษภาคม 2567

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]