เอเมอร์สัน เซ็ง ปราสาทสายฟ้า เริ่มเกมดีแต่จบสกอร์ไม่ได้ เกมรอบรองลีกคัพ

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกมศึกฟุตบอลรีโว่ คัพ 2023/24 รอบรองชนะเลิศ เมื่อวันที่ 22 พ.ค. 67 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พ่าย เมืองทอง ยูไนเต็ด 0-2 ส่งผลให้ ปราสาทสายฟ้า หยุดตัวเองไว้ที่รองรองชนะเลิศเท่านั้น

 

เอเมอร์สัน เปไรร่า ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “เกมวันนี้ครึ่งเวลาแรกเราทำได้ดีกว่ามีโอกาสที่จะทำประตูได้ก่อน แต่เราไม่สามารถจบสกอร์ได้ ส่วนในครึ่งเวลาเราก็ยังเปิดเกมมาได้ดีอยู่ แต่ก็มาเสีย 2 ประตูจากลูกโต้กลับทั้ง 2 ลูก ส่วนการเปลี่ยน รัตนากร ใหม่คามิ ลงมา แล้วเปลี่ยนออกมันเป็นเรื่องของรูปแบบการเล่น เราต้องการที่จะเติมเกมรุก และอยากทำประตูให้ได้”

 

ผู้สื่อข่าวสอบถามถึง จอร์จินโญ ที่ไม่ได้มาคุมทีมข้างสนาม และถามถึงการได้เพียง 1 แชมป์ในฤดูกาลนี้ ถือว่าผิดเป้าหมายหรือไม่ เอเมอร์สัน เผยว่า “หัวหน้าผู้ฝึกสอนมีปัญหาที่บ้านเกิดนิดหน่อย ทำให้ไม่สามารถมาคุมทีมในเกมนี้ได้ ส่วนเรื่องของแชมป์นั้น เราต้องการที่จะได้รับชัยชนะในทุกเกมที่ลงสนาม แต่เมื่อผลออกมาเป็นเช่นนี้ มันก็ถือเป็นเรื่องของเกมฟุตบอลเกมหนึ่ง”

Tag : 22 พฤษภาคม 2567

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]