บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี บุกถล่ม สกลนคร ส่งท้ายลูกหนังไทยลีก 4

 

การแข่งขันฟุตบอล ยูโร่ เค้ก ลีก หรือ ไทยลีก 4 (T4) โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เลกที่ 3 นัดสุดท้ายของฤดูกาล เมื่อวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2560 "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี มีคิวออกไปเยือน สกลนคร เมืองไทย เอฟซี ที่สนามกีฬาจังหวัดสกลนคร

 

ครึ่งเวลาแรก เพียงแค่ 9 นาที “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี ก็มาได้ประตูขึ้นนำก่อน 1-0 จาก วรพจน์ สมสร้าง แต่ทว่านาทีที่ 17 เดชา ศิริฟอง ดาวยิงตัวเก่งของทีมเยือนก็มาพังประตูตีเสมอให้ทีมเป็น 1-1 ซึ่งก็จบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้

 

 

กลับมาเล่นกันต่อในครึ่งเวลาหลัง นาที 54 “ปราสาทสายฟ้า” ก็มาได้ประตูออกนำอีกครั้งเป็น 2-1 จาก วรพจน์ สมสร้าง ซึ่งก็เป็นประตูที่ 2 ของเจ้าตัวในเกมนี้ ทว่านาทีที่ 71 เวลลิงตัน ก็มาทำประตูตีเสมอให้ สกลนคร เมืองไทย เอฟซี เป็น 2-2

 

จากนั้น บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี ก็โหมบุกอย่างหนักก่อนจะมาได้ 2 ประตู นาทีที่ 83 จาก อาทิตย์ บุตรจินดา ก่อนที่นาทีที 86 วรพจน์ สมสร้าง จะมายิงประตูที่ 3 ของตัวเอง ช่วยให้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี บุกเอาชนะ สกลนคร เมืองไทย เอฟซี ไปได้ 4-2 ในเกมสุดท้ายของลีก

 

 

 

 

 

 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี,ยูโร่ เค้ก ลีก,ไทยลีก 4,สกลนคร เมืองไทย เอฟซี 9 กันยายน 2560

LATEST NEWS