บุรีรัมย์ เคาท์ดาวน์ 2020 แฟนบอลร่วมต้อนรับปีใหม่ 158,767 คน

 

แฟนบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และชาวจังหวัดบุรีรัมย์ รวมถึงนักท่องเที่ยวจากจังหวัดใกล้เคียง หลั่งไหลร่วมงานเคาท์ดาวน์ สู่ปี 2020 กว่า 158,767 คน โดยมีนักเตะบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ส่งมอบความสุขด้วยโชว์สุดพิเศษเป็นของขวัญปีใหม่ เมื่อคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา

 

โดย “ปราสาทสายฟ้า” ได้จัดงานใหญ่ Chang BURIRAM COUNTDOWN 2020 “BURIRAM GU GREEN” ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เพื่อเป็นการตอบแทนแฟนบอล และนักท่องเที่ยวที่สนับสนุนสโมสรด้วยดีตลอดปี 2562 ที่ผ่านมา

 

โดยไฮไลท์ของงานอยู่ที่การแสดงสุดเซอร์ไพรส์ของเหล่านักเตะ ที่จัดเต็มทั้งร้อง ทั้งเต้น ไปกับเพลงฮิต ไม่ว่าจะเป็น ชอบแบบนี้, เมาทุกขวด เจ็บปวดทุกเพลง, เลิกคุยทั้งอำเภอ, Kill This Love , รักติดไซเรน, งัดถั่งงัด, ปี้จนป่น รวมถึงการแสดงโชว์ “อาบน้ำ” ที่เหล่านักเตะลงทุนเปลื้องผ้า โชว์สัดส่วน เรียกเสียงกรี๊ดได้ดังสนั่นงาน

 

 

ส่วนในช่วงค่ำคืนแห่งความสุข นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้นำแฟนบอล 158,767 คน นับเคาท์ดาวน์ สู่ปี 2020 โดยมีการจุดพลุเฉลิมฉลอง 7 นาที เต็มอีกด้วย

 

ทั้งนี้ ภายในงาน แฟนบอลยังได้ร่วมสนุกไปกับเหล่าศิลปินดังที่ขนกันมามอบความสุข ไล่เรียงตั้งแต่ “จิ๋ว” สกุณชัย เปลี่ยนรัมย์, TAITOSMITH (ไททศมิตร), “มอส” ปฏิภาณ, “เต๋า” สมชาย, 6 สาว BNK48, ก้อง ห้วยไร่ และปิดท้ายความสนุกด้วยขบวนรถแห่บุรีรัมย์

 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,Chang BURIRAM COUNTDOWN 2020 “BURIRAM GU GREEN” 1 มกราคม 2563

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]