แฟนบอลปราสาทสายฟ้า พันธุ์แท้ ที่จองตั๋วปี สามารถติดต่อรับตั๋วได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยอดทีมของศึกไทยลีก ที่เปิดให้แฟนบอลพันธุ์แท้จองตั๋วปี และเลือกที่นั่งที่ดีที่สุดไปก่อนหน้านี้แล้ว ล่าสุด “ปราสาทสายฟ้า” เตรียมเปิดให้แฟนบอลที่จับจองตั๋วปีสามารถรับตั๋วปีได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไป

 

โดยความพิเศษของตั๋วปี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2020 จะมาในรูปแบบของ Rabbit Card ซึ่งออกแบบลวดลายของบัตรด้วยการคงเอกลักษณ์ของความเป็นสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่นำแผนที่ของจังหวัดบุรีรัมย์ มาใช้ เพื่อเป็นการบ่งบอกถึง “BREATH OF BURIRAM” ลมหายใจของบุรีรัมย์ และที่สำคัญสายคล้องคอที่แฟนบอลจะได้รับพร้อมตั๋วปีนั้น เป็นสายคล้องคอ ที่ผลิตจากเส้นใยพลาสติกที่ได้นำขวดน้ำใช้แล้วมาผ่านกระบวนการรีไซเคิล ปั่นเป็นเส้ยใยผ้า และนำมาผลิตสายคล้องคอ เพื่อเป็นการอนุรักษ์โลก และลดขยะที่เกิดขึ้น

 

ทั้งนี้สำหรับสมาชิกที่สั่งจอง สั่งซื้อตั๋วปี สามารถติดต่อรับตั๋วปี ได้แล้วที่ ห้องจำหน่ายตั๋วสนามช้างอารีนา ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10.00 - 17.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 081-070-2626 และ098-103-8888

 

 

พิเศษ!!! สำหรับแฟนบอลปราสาทสายฟ้า พันธุ์แท้ ที่พลาดการจองตั๋วปีไปก่อนหน้านี้ สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มอบโอกาสพิเศษขยายเวลาการจำหน่ายตั๋วปีออกไปอีก โดยแฟนบอลยังสามารถสั่งซื้อตั๋วปี “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ฤดูกาล 2020 ได้ทั้ง 3 ราคา ดังนี้

 

- PLATINUM 3F (โซน A10 และ A11) ราคา 7,900 บาท

 

- STANDARD E (โซน A1 - A8) ราคา 2,290 บาท

 

- STANDARD W (โซน C1 - C8) ราคา 1,290 บาท

 

สิทธิประโยชน์ของแฟนบอลที่ถือตั๋วปี ฤดูกาล 2020 มีดังนี้

 

- ชมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 1 (T1), ฟุตบอลเอฟเอคัพ, ฟุตบอลลีกคัพ ของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ฤดูกาล 2020 ทุกนัด ณ ช้างอารีนา

 

- ชมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 4 (T4) ของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บี ฤดูกาล 2020 ทุกนัด ณ ช้างอารีนา

 

- สิทธิ์การจองตั๋วล่วงหน้านัดเยือนของทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จำนวน 2 ใบ (ไม่รวมค่าบัตร)

 

- รับสายคล้องบัตรสุดพิเศษจากวัสดุ Recycle

 

นอกจากนี้สิทธิประโยชน์เพิ่มเติม (สำหรับแพ็คเกจ PLATINUM 3F)

 

- ของที่ระลึกสุดพิเศษ Limited Edition ไม่มีจำหน่ายทั่วไป

 

- ห้องรับรองพร้อมอาหารและเครื่องดื่ม ในวันแข่งขัน (เฉพาะฟุตบอลไทยลีก 1)

 

- Free อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

 

** Rabbit Card (บัตรแรบบิท) คือ ระบบชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ ระบบแรกในประเทศไทย ที่มีระบบตั๋วร่วมระหว่างรถไฟฟ้าบีทีเอส และระบบขนส่งมวลชนอื่นๆ รวมถึงใช้แทนเงินสดในการชำระค่าสินค้าและบริการ

 

 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ตั๋วปี 2020 3 กุมภาพันธ์ 2563

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]

>