นิตยสารออนไลน์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2021/22 ฉบับที่ 5

 

นิตยสารออนไลน์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2021/22 ฉบับที่ 5

 

"อาร์ม" ศุภชัย ใจเด็ด ผมเสียใจมากกับเรื่องโซเชียล

 

แต่ “ภูมิคุ้มกันที่ดี” ช่วยผมไว้ ให้มีกำลังใจ สู้ และผ่านทุกเรื่องมาได้

 

นิตยสารออนไลน์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2021/22 ฉบับที่ 5 จะพาไปเจาะลึกชีวิต ความเป็นมาเป็นไป ของเด็กที่มีชีวิตความเป็นอยู่อย่างยากลำบาก ไม่มีแม้บ้านไว้พักอาศัย ต้องจากบ้านเกิดใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ ออกมาตามล่าความฝัน จนมีวันนี้ “อาร์ม” ศุภชัย ใจเด็ด กองหน้าฟอร์มแรง ที่ผ่านร้อนผ่านหนาว ผ่านเรื่องราวมามากมายในวงการฟุตบอล ทั้งเสียงชื่นชม และเสียงกรนด่า มาฟังกันว่า อะไรคือภูมิคุ้มกันของเจ้าตัว ให้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากในชีวิตค้าแข้งมาได้ ให้ระเบิดฟอร์มเก่งอีกครั้ง รวมถึงไปรู้จักไลฟ์สไตล์ของเจ้าตัว ที่มีความคลาสสิกอยู่ในหัวใจ และที่สำคัญไปฟังจากเจ้าตัวเลยว่าท่าเต้นสุดกวน เมื่อยิงคู่แข่งได้นั้น มีจุดเริ่มต้นอย่างไร

 

………………..

 

แฟนบอลจะได้พบกับ GU Like ใช่เลย!!

 

คอลัมน์พิเศษที่เหล่านักเตะปราสาทสายฟ้า จะพาไปแนะนำร้านค้า ร้านอาหาร ที่พวกเขาชื่นชอบ เพื่อให้แฟน ๆ GU12 ได้ตามไปลองใช้บริการ ฉบับนี้ไปดูกันว่า “โย่ง” พรรษา เหมวิบูลย์ จะมีร้านเด็ดร้านไหนมาแนะนำ

 

………………..

 

พบกับพรีวิว (RTL-11)

 

บีจี ปทุม ยูไนเต็ด  VS  บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

 

บุกรัง เดอะแรบบิท สู้ด้วยใจเกินร้อย

 

คลิกที่นี่เพื่ออ่านนิตยสารออนไลน์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2021/22 ฉบับที่ 5 บนคอมพิวเตอร์ (Website)

 

คลิกที่นี่เพื่ออ่านนิตยสารออนไลน์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2021/22 ฉบับที่ 5 บนมือถือ (E-book)

 

อ่านนิตยนิตยสารออนไลน์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2021/22 ย้อนหลัง

1 2 3 4

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,ไทยลีก,นิตยสารออนไลน์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2021/22,GU Like ใช่เลย!!,ศุภชัย ใจเด็ด 5 พฤศจิกายน 2564

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]