จอร์จินโญ เผย ปราสาทสายฟ้า คุมเกมได้หมด แต่จบไม่คมเกม สยบ ราชันโคขาว ลูกหนังลีกคัพ

 

ความเคลื่อนไหวหลังเกมศึกฟุตบอลรีโว่ คัพ 2023/24 รอบ 8 ทีมสุดท้าย เมื่อวันที่ 24 เม.ย. 67 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดช้างอารีนา เอาชนะ ลำพูน วอร์ริเออร์ ไปได้ 2-1 ในช่วงต่อเวลาพิเศษ 120 นาที หลังจากจบ 90 นาที เสมอกัน 1-1 ส่งผลให้ ปราสาทสายฟ้า ได้ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศต่อไป

 

จอร์จินโญ หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “เกมวันนี้เราคุมเกมทุกอย่างไว้ได้หมด ครึ่งแรกเรามีโอกาสเยอะมาก แต่เราเองที่จบสกอร์ไม่ได้เอง วิธีการเล่นในครึ่งแรกของเราดีมาก เกมเคลื่อนที่ซ้ายขวาไปข้างหน้าตลอด ถ่ายบอลทำเกมกันได้ไหลลื่น ครึ่งหลังเราก็ยังลงมาเปิดเกมบุกเหมือนเดิม แล้วก็สามารถทำประตูได้”

 

 

กุนซือดีกรีนักเตะแชมป์โลก เปิดเผยต่ออีกว่า “ทีมที่ต้องการจะเป็นแชมป์ มันต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไปให้ได้ทุกช่วง เกมนี้เราเอาตัวรอดได้ ยิงประตูคู่แข่งได้สุดสวยทั้ง 2 ประตู อย่างที่บอกไปเราคุมเกมได้หมด เกมนี้จะเห็นได้ว่าคู่แข่งมีโอกาสในการเข้าไปทำอันตรายเราได้น้อยมากที่เห็นน่าจะ 2 ครั้งเอง”

 

ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงเกมหน้าที่จะลงสนามเล่นเกมใหญ่ศึกไทยลีก พบกับ เมืองทอง ยูไนเต็ด “เกมหน้าเรามีเวลาพัก 2 วัน ทุกคนในทีมที่เกี่ยวข้องต้องช่วยกันทำงานให้หนักเพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกายของนักเตะให้กลับมาพร้อมลงสนามมากที่สุด เกมนี้จริง ๆ เราไม่อยากจะถอดนักเตะตัวหลักอย่าง ธีราทร บุญมาทัน ออกจากสนามเลย แต่เรามีภาระกิจใหญ่รออยู่ เกมหน้าผมเชื่อว่าเราจะได้นักเตะหลัก ๆ กลับมาพร้อมลงสนาม ไม่ว่าจะเป็น ลูคัส คริสปิม หรือแม้แต่ นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม ด้วย”

Tag : 24 เมษายน 2567

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]