หายคิดถึง! ปราสาทสายฟ้า อุ่นเครื่องชนะ ขอนแก่น เอฟซี แฟนบอลเข้าสนามแบบ Social Distancing ตรวจเข้มป้องกันโควิด-19

 

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2563 “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิด ช้างอารีนา ลงสนามอุ่นเครื่องเป็นเกมที่ 2 หลังจากกลับมาจากการหยุดพักกิจกรรมต่างๆ ตามนโยบายของภาครัฐ เพื่อป้องกันโรคโควิด-19 ซึ่งเกมนี้ จัดพิเศษให้แฟนบอลสามารถเข้าชมฟุตบอลในสนามได้

 

ผลการแข่งขัน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เอาชนะ ขอนแก่น เอฟซี ไปได้ 3-1 โดยผู้มาเยือนได้ประตูออกนำก่อนจาก พงษ์พัฒน์ เอกตาแสง นาทีที่ 25 ก่อนที่ ขุนพลปราสาทสายฟ้า จะมายิง 3 ประตูรวดจาก กีดี คานยุค ราทีที่ 29, สุภโชค สารชาติ นาทีที่ 39 และอนุวัติ น้อยชื่นพันธ์ นาทีที่ 87

 

โดยเกมนี้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ให้แฟนบอลเข้าสนามได้ 2,000 คน ก่อนขึ้นอัฒจันทร์แฟนบอลทุกท่านได้ทำการตรวจวัดอุณภูมิร่างกาย ล้างมือด้วยเจลฆ่าเชื้อ รวมถึงต้องนั่งตามจุดที่สนามกำหนดให้ และสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา ซึ่งเกมนี้ได้มีการรับบริจาคเงิน เพื่อมอบให้โรงพยาบาลบุรีรัมย์ เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ และอุปกรณ์อื่นๆ เหมือนเช่นเดิมที่ผ่านมา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,ขอนแก่น เอฟซี,SOCIAL DISTANCING,ช้างอารีนา 17 สิงหาคม 2563

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]