บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ร่วมสาย วิสเซล โกเบ ศึกบอลเยาวชนอาเซียนดรีม

 

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 พ.ที่ผ่านมา ที่ห้องประชุมชั้น 25 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ การกีฬาแห่งประเทศไทย ได้มีการแถลงข่าว และจับสลากแบ่งสายการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนระดับนานาชาติ ยู-14 อาเซียน ดรีม ฟุตบอลทัวร์นาเมนต์

 

โดย ฟุตบอลเยาวชนระดับนานาชาติ ยู-14 อาเซียน ดรีม ฟุตบอลทัวร์นาเมนต์ จะมีขึ้นระหว่าง 20 - 25 มีนาคม 2560 ที่ศูนย์ฝึกฟุตบอลแห่งชาติหนองจอก และในรอบชิงชนะเลิศ จะมีขึ้นที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ซึ่งการแข่งขันจะแข่งแบบแบ่งกลุ่ม 4 กลุ่มๆ ละ 6 ทีม มีทีมเยาวชนจากสโมสรในเจ ลีก ของญี่ปุ่นเข้าร่วม 6 ทีม โดยจะคัดเลือกรางวัลอาเซียน ดรีม เพลเยอร์ 3 รางวัลไปฝึกฝนฟุตบอลที่สโมสร เอฟซี โตเกียว ที่ประเทศญี่ปุ่น

 

ผลการจับสลากแบ่งกลุ่ม ปรากฏว่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ต้องอยู่กลุ่มบี ร่วมกับ วิสเซล โกเบ, ทีมชาติเวียดนาม, แบงค็อก ยูไนเต็ด และอีก 2 ทีมจากยูธลีก

 

ส่วนกลุ่มเอ กัมบะ โอซาก้า, เซเรโซ่ โอซาก้า, ชัยนาท ฮอร์นบิล, บางกอกกล๊าส เอฟซี, ไทย ฮอนด้า และ 1 ทีมจากยูธลีก, กลุ่มซี มอนเตดิโอ ยามากาตะ, ชิมิสึ เอสพัลส์, เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด, ชลบุรี เอฟซี, เชียงราย ยูไนเต็ด, เอสคอร์ต ฟุตบอล อะคาเดมี่ และกลุ่มดี โตเกียว เวอร์ดี้, ทีมชาติกัมพูชา, สุพรรณบุรี เอฟซี, อุบล ยูเอ็มที, บางกอก คริสเตียน คอลเลจ และ 1 ทีมจากยูธลีก

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี 23 กุมภาพันธ์ 2560

LATEST NEWS