บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี ทะลุเข้าชิงชนะเลิศ ลีกเยาวชน 2 รุ่น

 

การแข่งขันฟุตบอลลีกเยาวชนแห่งชาติ 2016 “Thai Youth League 2016 รอบแชมเปี้ยนชิพ” รอบรองชนะเลิศ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี เข้าสู่รอบนี้ได้ 2 รุ่น คือรุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี และรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเลกแรก รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี เปิดบ้านเอาชนะ สมาคมกีฬาจังหวัดสงขลา ไปได้ก่อน 4-0 และรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี บุกไปเสมอ เชียงราย ยูไนเต็ด 1-1

 

ล่าสุดได้มีการแข่งขันเลกที่ 2 ของทั้ง 2 รุ่น โดย ไฮไลท์อยู่ที่รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี เปิดสนามเขากระโดง สเตเดียม รับมือ เชียงราย ยูไนเต็ด ผลปรากฏว่า ครึ่งแรก เป็นทาง เชียงราย ยูไนเต็ด ที่บุกมาได้ประตูนำก่อนจาก ปิยรักษ์ กวางแก้ว นาทีที่ 8 แต่ทว่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ก็มาได้ 2 ประตูรวด จาก ศุภณัฎฐ์ เหมือนตา นาทีที่ 16 และจิรเมธ จันทร์งาม นาทีที่ 34 ทำให้จบครึ่งแรก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด นำ 2-1

 

กลับมาเล่นครึ่งหลัง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยังคงทำผลงานได้ดีกว่าพับสนามบุกตั้งแต่เริ่ม และมาได้ประตูที่ 3 เป็นประตูตอกย้ำชัยชนะในนาทีที่ 83 จาก จิรเมธ จันทร์งาม ที่ยิงประตูที่ 2 ของตัวเองในเกมนี้ จบเกม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี เอาชนะ เชียงราย ยูไนเต็ด ไปได้ 3-1 สกอร์รวม 2 นัด บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี ชนะ 4-2 ได้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศไปพบกับ บ้านบึง เอฟซี ในวันที่ 8 มีนาคม 2560

 

ส่วนรุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกไปเยือนสนามอำเภอนาทวี ของ สมาคมกีฬาจังหวัดสงขลา ผลปรากฏว่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี โชว์ผลงานได้ดีต่อเนื่องบุกเอาชนะ สมาคมกีฬาจังหวัดสงขลา ไปได้ 3-1 โดยได้ประตูจาก วินัย เอียมโอด, เมธี ล้อมพิลา และธวัชชัย อินทร์ประโคน ส่วนสมาคมกีฬาจังหวัดสงขลา ได้ประตูจากการทำเข้าประตูตัวเองของ รัชชานนท์ ธรรมส่องหล้า ทำให้รวมผล 2 นัด บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี เอาชนะไป 7-1 ได้ผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศกับ อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ในวันที่ 11 มีนาคม 2560

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ลีกเยาวชนแห่งชาติ 28 กุมภาพันธ์ 2560

LATEST NEWS