บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ร่วมสาย ขอนแก่น – ร้อยเอ็ด ศึกโค้กคัพ ครั้งที่ 20 ชิงเงิน 1 ล้านบาท

 

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2560 ที่ ห้องวิภาวดีบอลรูม C โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร ได้มีงานแถลงข่าว และจับฉลากแบ่งสายการแข่งขันฟุตบอล "โค้กคัพ ครั้งที่ 20" โดยมีคุณ พรวุฒิ สารสิน ประธานกรรมการ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด พร้อมด้วยคุณพงษ์ภานุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, พันโท รุจ แสงอุดม รองผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย ฝ่ายกีฬา และอาชีพ, พล.ต.ท. พิสัณห์ จุลดิลก เลขาธิการสมาคมกีฬาแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกันแถลงข่าว

 

โดย โค้กคัพ เป็นการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนในรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี โดยปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 20 มี 86 ทีมเยาวชน จากทั้ง 4 ลีกเข้าร่วมการแข่งขัน จะแบ่งการแข่งขันเป็น 8 กลุ่ม แต่ละกลุ่มจะมีเจ้าภาพจัดการแข่งขัน หลังจากนั้นจะมีการคัดเอาแชมป์แต่ละกลุ่มผ่านเข้ารอบสุดท้าย ซึ่งจะมีทั้งหมด 8 ทีม โดยจะมีการเตะแบบน็อกเอาต์ เหย้า-เยือน

 

ทีมที่สามารถคว้าแชมป์ "โค้กคัพ ครั้งที่ 20" จะได้รับเงินรางวัล 1 ล้านบาท พร้อมกลับได้ไปเปิดประสบการณ์กับสโมคอนซาโดเล่ ซับโปโร ทีมดังจากศึกเจลีก ประเทศญีปุ่น

 

ผลการจับสลากแบ่งสาย กลุ่มที่ 6 : ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ตอนล่าง ซึ่งมี สุรินทร์ ซิตี้ เป็นเจ้าภาพ ปรากฏว่า สาย A มาแชร์ชัยภูมิ เอฟซี, สุรินทร์ ซิตี้, ยโสธร เอฟซี), สาย B อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด, นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี, ศรีสะเกษ เอฟซี และสาย C บูรีรัมย์ ยูไนเต็ด, ร้อยเอ็ด ยูไนเต็ด, อำนาจ ยูไนเต็ด, ขอนแก่น ยูไนเต็ด

 

สำหรับ โค้กคัพ ครั้งที่ 20 กลุ่มที่ 6 : ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ตอนล่าง จะแข่งขันวันที่ 1-6 พฤศจิกายน 2560

 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,โค้กคัพ 17 กรกฎาคม 2560

LATEST NEWS