8 นักเตะปราสาทสายฟ้า พาเหรดเข้ารายงานตัวร่วมทัพช้างศึก U-19 เตรียมอุ่นเครื่องมาเลเซีย

 

วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 ที่ ศูนย์พัฒนาศักยภาพนักกีฬา ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี เดินทางมารายงานตัว เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องนัดพิเศษ กับ ทีมชาติมาเลเซีย U-19

 

การรายงานตัวครั้งนี้มีนักเตะถอนตัวหนึ่งรายคือ คีรอน อ้อนชัยภูมิ นักเตะบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ส่วนนักเตะที่เหลือเดินทางมากัน นำโดย 8 นักเตะปราสาทสายฟ้า นพพล ละครพล, กฤษณะ ดาวกระจาย, อิรฟาน ดอเลาะ, ธีรภัทร เปรื่องนา, ธนดล ขาวสะอาด, ยุทธพิชัย เลิศล้ำ, เมธี สาระคำ และศราวุธ มั่นจิตร

 

ส่วนนักเตะที่เข้ารายงานตัว ประกอบด้วย ประสิทธิชัย เพิ่ม, จิตติ คุ้ดกุกขมิ้น, พิทักษ์ ภาภิรมย์ (พัทยา ยูไนเต็ด), กฤศน์วัต คงคต (ชัยนาท ฮอร์นบิล เอฟซี), ธีรภัทร เสาหบุตร, สกุลชัย แสงโทโพธิ์, กรวิชญ์ ทะสา (บางกอก เอฟซี), อนุศักดิ์ ใจเพชร (โปลิศ เทโร เอฟซี), สัมพันธ์ เกษี, กิตติธัช ประนิธิ (นครนายก เอฟซี), กิตติพงษ์ แสนสนิท, หัสวรรษ นพเนตร (อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด), ณัฐวุฒิ ชูติวัตร, กฤษดา กาแมน, สิทธิโชค ภาโส (ชลบุรี เอฟซี), วรวุฒิ สุขุนา (โรงเรียนกีฬาจังหวัดขอนแก่น), ภูมิ พิมพ์วงษ์ (บีจีซี เอฟซี), ภูชพงษ์ นามสีฐาน (อยุธยา ยูไนเต็ด), นาคิน วิเศษชาติ, วรุฒ วงค์สมศักดิ์ (ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด) และชนายุทธ เจจือ (การท่าเรือ เอฟซี)

 

หลังการรายงานตัว อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอน กล่าวว่า เราเรียกน้องๆ มาครั้งนี้ ก็เหมือนเป็นการคัดตัวครั้งสุดท้าย ก็อยากให้ทุกคนโชว์ศักยภาพให้เต็มที่ เราจะคัดผู้เล่นให้เหลือ 28 คน ที่พร้อมที่สุดสำหรับการเก็บตัวครั้งต่อไป ซึ่งจะเป็นครั้งสุดท้ายก่อนการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน ส่วนการอุ่นเครื่องกับมาเลเซีย เราจะเน้นทุกอย่างรวมถึงเรื่องผลการแข่งขัน และรูปแบบการเล่น ซึ่งคนที่จะลงสนามก็จะเป็นคนที่ดีที่สุดที่จะได้โอกาสลงสนาม

 

“น้องๆทุกคนที่มาหลายคนก็เพิ่งมาใหม่ ก็ต้องโชว์ศักยภาพให้เต็มที่ อย่ากลัว มีอะไรต้องโชว์ให้เต็มที่ ตามคอนเซปต์ที่เราต้องการ ถ้าทำได้ดีก็คงจะได้ร่วมงานกันต่อไป ที่ผ่านมา เราได้ผู้เล่นจำนวน 12 คน ที่เราได้แน่นอนแล้ว และมีผู้เล่นอีก 7-8 คน ที่เราจะต้องพัฒนาขึ้นมา เรามีเวลาไม่มาก แต่เราก็จะทำให้ดีเพื่อให้ประสิทธิภาพออกมาดีที่สุด”

 

สำหรับฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี จะทำการแข่งขันฟุตบอลดระชับมิตรกับทีมชาติมาเลเซีย U-19 ที่ สนามเอสซีจี สเตเดียม ในวันที่ 30 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.45 น.

Tag : ทีมชาติไทย,ทีมชาติไทย ชุดอายุไม่เกิน 19 ปี,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี 28 พฤษภาคม 2561

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]