บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี สยบ ทหารอากาศ - ชลบุรี คว้าชัย 2 นัดบอล ช้างจูเนียร์

 

การแข่งขันฟุตบอลเยาวชน รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี รายการ "ช้าง จูเนียร์ คัพ 2018" รอบชิงแชมป์ประเทศไทย หรือ รอบ 16 ทีมสุดท้าย ซึ่งรอบแรก เป็นรอบแบ่งกลุ่ม 4 กลุ่ม เพื่อหาทีมแชมป์ และรองแชมป์ เข้าสู่รอบน็อกเอาท์ ซึ่งฟุตบอลรายการนี้แข่งขันเกมละ 50 นาที ครึ่งละ 25 นาที

 

โดยผลการแข่งขันของ “ปราสาทสายฟ้าจูเนียร์” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี 2 นัด คว้าชัยรวด โดยประเดิมสนาม เกมแรก เบียดเอาชนะ ทหารอากาศทับทอง ไปได้ 1-0 โดยได้ประตูโทนจาก เกริกพล เกิดแก้ว ในนาทีที่ 47 คว้า 3 คะแนนไปครอง

 

ส่วนเกมที่ 2 เป็นเกมซูเปอร์บิ๊กแมตช์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ ชลบุรี เอฟซี ทั้ง 2 ทีมสู้กันได้อย่างสนุกตื่นเต้น แต่กว่าจะมีประตูต้องรอจนถึงนาทีสุดท้าย และเป็น ปริพรรท์ วงษา ที่พังประตูโทนของเกมให้ปราสาทสายฟ้า เอาชนะ ฉลามชล ไปได้ 1-0 ส่งผลให้ บุรีรัมย์ เก็บชัยเป็น เกมที่ 2 ติดต่อกัน คว้าแชมป์กลุ่ม C ไปครองแน่นอนแล้ว แม้จะเหลือการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มที่จะพบกับ ลูกเจ้าตาก ในวันที่ 31 พ.ค. 61 เวลา 09.35 น. อีก 1 นัดก็ตาม

 

 

 

 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี,ฟุตบอลเยาวชน รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี,ช้าง จูเนียร์ คัพ 2018,ทหารอากาศทับทอง,ชลบุรี เอฟซี 30 พฤษภาคม 2561

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]