บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เชือด กรุงเทพคริสเตียน ทะลุตัดเชือก อัสสัมชัญธนบุรี ลูกหนังช้างจูเนียร์

 

การแข่งขันฟุตบอลเยาวชน รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี รายการ "ช้าง จูเนียร์ คัพ 2018" รอบชิงแชมป์ประเทศไทย ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2561 เป็นการแข่งขันรอบ 8 ทีมสุดท้าย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี พบ โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย เกมนี้แข่งขันครึ่งละ 30 นาที

 

ผลการแข่งขันของ “ปราสาทสายฟ้าจูเนียร์” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี ยังคงโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมไล่ต้อนเอาชนะ โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย ไปได้ 3-0 โดยได้ประตูจาก ชนสิษฏ์ เหมราช, ภูริพัฒน์ เล่าเปี่ยม และบรรณวิชญ์ แสนบัวโพธิ์ ส่งผลให้ บุรีรัมย์ ได้ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ จะไปพบกับ อัสสัมชัญ ธนบุรี ซึ่งจะแข่งขันในวันที่ 2 มิ.ย. 61 ที่สนามกีฬากองทัพบก คิกออฟเวลา 13.30 น.

 

ทั้งนี้ทีมที่คว้าแชมป์ “ช้าง จูเนียร์ คัพ 2018” จะได้รับทุนการศึกษา 50,000 บาท พร้อมรับสิทธิ์เดินทางบินตรงสู่เมืองผู้ดี เปิดประสบการณ์ลูกหนังกับเอฟเวอร์ตัน อะคาเดมี เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ พร้อมกับได้เข้าชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แบบติดขอบสนาม และลงแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรกับอะคาเดมีชั้นนำของเกาะอังกฤษ ในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้ ส่วนรองชนะเลิศได้รับทุนการศึกษา 30,000 บาท อันดับที่ 3 รับทุนการศึกษา 20,000 บาท และอันดับที่ 4 รับทุนการศึกษา 10,000 บาท

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี,ปราสาทสายฟ้าจูเนียร์,ช้าง จูเนียร์ คัพ 2018,กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย,อัสสัมชัญ ธนบุรี 1 มิถุนายน 2561

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]