บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พ่าย อัสสัมชัญธนบุรี พลาดเข้าชิงชนะเลิศ ศึกลูกหนังช้างจูเนียร์

 

การแข่งขันฟุตบอลเยาวชน รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี รายการ "ช้าง จูเนียร์ คัพ 2018" รอบชิงแชมป์ประเทศไทย ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2561 ที่สนามกีฬากองทัพบก เป็นการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ คู่ไฮไลท์อยู่ที่การพบกันระหว่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี กับ โรงเรียนอัสสัมชัญ ธนบุรี เกมนี้แข่งขันครึ่งละ 30 นาที

 

ผลการแข่งขันปรากฏว่า “ปราสาทสายฟ้าจูเนียร์” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี สู้กับแชมป์เก่า โรงเรียนอัสสัมชัญ ธนบุรี ได้อย่างสนุกสูสี เกมนี้กว่าจะมีผู้ชนะต้องรอจนถึง 3 นาทีสุดท้าย และเป็นแชมป์เก่า ที่มาได้ประตูชัยในนาทีที่ 57 จาก อัษฎา หอมหวล ทำให้จบเกม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พ่าย อัสสัมชัญ ธนบุรี ไป 0-1 ได้เพียงแค่ไปชิงอันดับที่ 3 กับ โรงเรียนวิสุทธรังษี ที่แพ้การดวลจุดโทษ โรงเรียนเทศบาล ๑ สมุทรปราการ 2-3

 

สำหรับโปรแกรมการแข่งขัน วันที่ 3 มิ.ย. 61 ชิงอันดับที่ 3 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ โรงเรียนวิสุทธรังษี เวลา 13.30 น. และชิงชนะเลิศ อัสสัมชัญ ธนบุรี พบ โรงเรียนเทศบาล ๑ สมุทรปราการ เวลา 15.15 น. ที่สนามกีฬากองทัพบก ติดตามชมถ่ายทอดสดได้ทางแฟนเพจ ThaiBev ThaiTalent

 

 

 

Tag : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,ปราสาทสายฟ้า,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี,ช้าง จูเนียร์ คัพ 2018 2 มิถุนายน 2561

LATEST NEWS

เว็บไซต์ Buriramunited.com มีการใช้งานคุกกี้สําหรับการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือใน กิจกรรมอื่นของเว็บไซต์ เพื่อใช้ในการปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของเว็บไซต์ Buriramunited.com ต่อไป ศึกษารายละเอียดนโยบายคุกกี้ได้ที่ [อ่านเพิ่มเติม]